เปิดอัลบั้มภาพ ก่อนจะไป Meeting กับเพื่อนๆ วิศวะ มข.

อีกไม่กี่ 10 วัน ผมและเพื่อนๆ จะได้ไปมีตติ้งกันที่เขาใหญ่ เลยอยากจะเอาภาพที่ถ่ายร่วมกันมาให้ดูซักหน่อย เพื่อนกลุ่มนี้เป็นเพื่อนในชมรมฮอกกี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้ทำความรู้จักกัน ตอนที่เข้ามหาลัย มันเลยทำให้พวกเรานั้น สนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ เพราะว่าทุกๆ วันพี่ชมรมของเราจะมีการนัดซ้อมกีฬาร่วมกัน เกิดการมีปฏิสัมพันธ์กัน ได้พูดคุย ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เราไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันแค่ช่วงสั้นๆ แต่เราใช้เวลาร่วมกันนานหลายเดือน หลายปี ซึ่งชมรมของผมเนี่ย มีกิจกรรมให้ทำอยู่ตลอด เจอหน้ากันจนเบื่อเลยก็ว่าได้

[adsense]

นอกจากกิจกรรมในชมรมแล้ว พวกเราก็ยังมีนัดทำกิจกรรมสังสรรค์ต่างๆ ให้พวกเราได้เวียนมาพบปะกัน หลังจากที่พวกเราจบการศึกษาออกมาแล้ว ประมาณ 1 ปี พวกเรานั้นแทบจะเจอกันได้น้อยมากๆ นับครั้งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าต่างคน ต่างก็เดินไปตามความฝันของตัวเอง ตามสายอาชีพต่างๆ

เพราะฉะนั้น จึงได้จัดกิจกรรม Meeting ขึ้นมาเพื่อให้พวกเรานั้น ได้มาพบปะพูดคุย ได้ใช้เวลาร่วมกัน พูดคุยถึงเรื่องเก่าๆ เล่าถึงประสบการณ์ที่ได้ไปพบไปเจอมา ในการใช้ชีวิต โอ้โหวว พูดแล้ว อยากจะให้ถึงวันนั้นเร็วๆจังเลย มันคงน่าสนุกมากๆ เลยละ

สำหรับเพื่อนที่เข้ามาอ่านถึงตรงนี้แล้ว ถ้ายังลังเลอยู่ เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว ให้รีบตัดสินใจได้เลย เพราะว่าโอกาสแบบนี้ที่เราจะมารวมกันนั้น รวมกันแบบหลายๆ คนแบบนี้ ไม่ได้หาง่ายๆ แล้วจะมาคิดเสียใจภายหลังว่า เราน่าจะไปพบปะเพื่อนๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันนะ แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่สะดวก ติดภาระกิจ หรืออื่นๆ เราขอบอกเลยว่า ครั้งหน้าอย่าพลาดนะ เรารอคุณอยู่ เราจะจัด Meeting ปีละ 1 ครั้งเท่านั้น

[adsense2]

สำหรับใครที่เข้ามาร่วมงานครั้งนี้ ผมจะมีของที่ระลึกติดไม้ติดมือด้วย คนละ 1 ชิ้นนะครับ ขอบคุณครับ แล้วเจอกันนะเพื่อนๆ

ปล.สำหรับรูปภาพบางส่วนนี้ อาจจะไม่มีทุกคนในชมรม ต้องขออภัยด้วยนะครับ ช่วงเวลาที่เราถ่ายรูปนั้นมีการประสานไปยังเพื่อนๆ ไม่ทั่วถึง