ประวัติ BMX แบรนด์ Flybikes BMX (ฟลายไบค์)

Flybikes BMX ( ฟลายไบค์ BMX ) เริ่มก่อตั้งในปี 1999 ในเมือง Vigo ประเทศสเปน

ก่อตั้งโดย Manuel “Rubio” Sánchez นักขี่ BMX มืออาชีพ

ผู้ก่อตั้ง มีวิสัยทัศน์และแนวทาางที่ชัดเจนในการสร้างแบรนด์คือ ต้องการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ BMX ที่มีคุณภาพสูง ให้กับเหล่านักปั่นจักรยาน BMX เพื่อตอบสนองความต้องการ และความคาดหวังจากนักปั่น BMX ได้อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่า Fly bikes ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจาก การออกแบบที่ค่อนข้างมีความสร้างสรรค์ มีคุณภาพ และการผลิตที่มีคุณภาพ

ชิ้นส่วนที่ Flybikes BMX ผลิตออกมานั้น มีมากมายหลากหลายชนิด เช่น เฟรม BMX, ตะเกียบ BMX, ขาจาน, บันไดจักรยาน, แฮนด์ BMX และชิ้นส่วนอื่นๆ แทบจะทุกส่วนประกอบของ BMX เลยก็ว่าได้

แต่ละชิ้นส่วนนั้น อย่างแนวทางวิสัยทัศของ Fly bikes BMX นั้น ถูกออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถัน เน้นไปที่ประสิทธิภาพที่สูง ความทนทาน และการดีไซน์ ด้วยนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับ BMX โดยการออกแบบนั้นมีทั้งวิศวกรเชิงเทคนิค และนักปั่น BMX มืออาชีพจากทีม Fly bikes

Fly bikes จึงกลายเป็นแบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักปั่น BMX ทุกชิ้นส่วนถูกทดสอบ และพิสูจน์ในการปั่นจริง ทำให้เป็นที่นิยมและเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มนักปั่นมืออาชีพ รวมไปถึงนักปั่นมือสมัครเล่นรุ่นใหม่ รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์อีกด้วย

Fly bikes ยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันและสนับสนุน สปอนเซอร์ นักปั่น BMX รวมไปถึงการสนับสนุน BMX ในท้องถิ่น คือ เมือง Vigo ประเทศ Spain เพื่อขับเคลื่อนวงการ BMX ในเมืองของพวกเขา

แบรนด์ Fly Bikes มีชื่อเสียงในเรื่องของการแสวงหา พัฒนา หานวัตกรรม ปรับปรุง ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ BMX เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูง เพื่อประสบการณ์ของนักปั่น

Fly Bikes มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการสนับสนุนและให้การสนับสนุนนักขี่ รวมถึงส่งเสริมการพัฒนาชุมชน BMX ​​ในท้องถิ่น แบรนด์นี้มีชื่อเสียงในเรื่องความหลงใหลในการปั่นจักรยาน BMX ​​และการแสวงหาวิธีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสบการณ์ของผู้ขับขี่

นวัตกรรมที่ล้ำๆ ของ Fly Bikes

ดุม Flybikes Magneto คาสเซ็ตที่ใช้ Cog แบบแม่เหล็ก

แต่ยังมีนวัตกรรมล้ำจากแบรนด์นี้อีกมากมาย

การรับประกันของ Fly bikes BMX

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Flybikes รับประกันในเรื่องของความเสียหายจาก โรงงาน 2 ปี

อะไหล่บางส่วน มีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เช่น เฟรม ตะเกียบ แฮนด์ สเต็ม และอื่นๆ

นักปั่นในทีม Flybikes BMX ระดับมืออาชีพ

Courage Adams

Sergio Layos

Chase Hawk

และนักปั่นระดับโลกอีกหลายคน

ปล.หากในรายละเอียดของประวัติความเป็นมาของทาง Fly bikes BMX ผิดพลาดตรงไหน เพื่อนๆ สามารถคอมเม้นหรือส่งข้อความเข้ามาได้เลย เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ดียิ่งขึ้น และขอบคุณเพื่อนนักปั่น WPJ BMX ที่คอมเม้นรีเควสมา เราจะพยายามสร้างเนื้อหา BMX และพัฒนาเนื้อหาให้ดียิ่งขึ้น