CHILL ALL DAY : ชิลออเดย์ BMX

Chill All Day หรือ CADC ทีมจักรยาน BMX จากจังหวัดขอนแก่น ประเทศไทย ในวงการ BMX  Chill All Day ถือว่าเป็นทีมที่มีชื่อเสียงและมีผู้เล่นในทีมที่มีความสามารถและมีสไตล์ ทำให้พวกเขาเหล่านี้เป็นที่รู้จักในวงการ BMX ทั่วเมืองไทย เรามารู้จักกับทีม Chill All Day กัน

chill all day

เริ่มก่อตั้ง :

ค.ศ.2011

ผู้ก่อตั้ง :

นายฤทธิ์ณรงค์ ระยะเพิ่ม (ไผ่)

หัวหน้าทีมปัจจุบัน :

นายฤทธิ์ณรงค์ ระยะเพิ่ม (ไผ่) ปล.จริงๆผมไม่ได้อยากโดนเรียกว่าหัวหน้าทีม อยากให้เป็นระบบพี่น้องมากกว่า มันดูเป็นกันเองมากกว่าเป็นทางการ

chill all day

ไผ่ ผู้ก่อตั้งทีม Chill All Day

ที่มาของชื่อทีม :

ผมเริ่มมีความสนใจเกี่ยวกับจักรยาน BMX ตั้งแต่ 8-9 ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันก็ยังปั่นมันอยู่ มีโอกาศได้ดู วีดีโอของกลุ่ม BMX จากต่างประเทศและทางฝัางยุโรป บังเอิญไปเจอสะดุดตากับเสื้อยืดของกลุ่มๆนึง ลายเสื้อเป็นตัวหนังสือ เขียนว่า “CHILL ALL DAY” จากนั้นก็เป็นที่มาของชื่อกลุ่มเรา

chill all day

chill all day

ประวัติสั้นๆเกี่ยวกับ CADC :

เป็นกลุ่มจักรยาน BMX มีจำนวนประมาณ 6-7 คน มีการรวมตัวกันซ้อมในบริเวณมหาวิทยาลัยขอนแก่น มีสถานที่เล่นประจำอยู่ 2 ที่ คือ ลานศาลาพระราชทานปริญญาบัตรเก่า (ศาลาเดิม) และ อาคาร 25 ปี เราเริ่มปั่นกันเวลา 17.00-20.30 น. ของทุกวัน

chill all day

คนภายนอกมอง CADC อย่างไร :

มีหลายแง่มุม บางคนมองแง่ลบบ้าง บางคนมองแง่ดีบ้าง เราไม่สามารถบังคับความคิดของใครได้นั่นเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ขอแค่ได้ออกกำลังกายมันก็ดีแล้วต่อเรา

chill all day

อยากบอกอะไรกี่ยวกับผู้เกี่ยวข้อง :

BMX เป็นอีก 1 กีฬาที่ต้องฝึกซ้อมต้องใช้ความพยายามความกล้าตัดสินใจเอาชนะความกลัว เพราะฉะนั้น การมีสนามที่ดีก็เป็นปัจจัยสำคัญให้มีนักกีฬาที่เก่งและมีความสามารถ ปัจจุบันได้เป็นกีฬาที่ถูกบรรจุในกีฬาแห่งชาติไปแล้ว

chill all day

chill all day

ทีมพัฒนาต่อไปในแนวทางไหน :

ปัจจุบันก็มีหลายๆคนที่พัฒนาตัวเองได้เร็วมาก การฝึกซ้อมที่ถูกต้องและความสม่ำเสมอ จะส่งผลให้เราเห็นเอง

chill all day

คนที่สนใจอยากเล่น :

พวกเราไม่ปิดกั้นว่าจะเป็นใคร ขอแค่สนใจจริง เข้ามาได้เลยที่สำคัญอย่าลืมเอาจักรยาน BMX ของท่านมาด้วย เราสอนให้ได้แน่นอนในส่วนของพื้นฐาน basic ต่างๆ ยินดีต้องรับทุกๆคนครับ

มาดูวิดิโอ ส่วนหนึ่งของพวกเขากันว่า มีฝีไม้ลายมือ เก่งกาจขนาดไหน พูดได้เลยว่าต้องร้อง ว้าวววว

สำหรับทีม Chill All Day ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าสวยๆอีกด้วย ใส่ได้กันทุกวัย ใส่กันเป็นแก็งค์ เท่ๆ สำหรับคนที่สนใจกับเสื้อผ้า ที่ทาง Chill All Day ที่ทำขึ้นมา สามารถเข้าไปดูและสั่งซื้อได้ที่เพจ Chill All Day

chill all day

chill all day

สามารถติดตามผลงานของพวกเขาได้ที่

Facebook : Chill All Day

Intragram : Chillalldaycrew