GUN – CADC

gun cadc

นักปั่นจักรยาน จากทีม Chill all day จักรยานคือสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเขา และทำให้เขาเป็นที่รู้จัก จากสไตล์การเล่น และสไตล์การแต่งตัวของเขา ทุกอย่างจะถูกกำจัดออกหมดเมื่อเขาคร่อมอยู่บนตัวจักรยาน สองมือจับแฮนด์จักรยานอยู่ และเขาบอกกับเราว่า ” เหมือนผมปลดล็อคออกจากทุกสิ่งและโฟกัสที่จักยานทำให้ผมลืมทุกสิ่งที่มันเป็นปัญหาในตอนนั้น ” จักรยานเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยทำให้เขามีความสุขมากขึ้น เขารักจักรยานของเขามากๆ  “กัน CADC”

gun cadc

RIDER: กันต์  อธิบดี ฉิมานุกุล

TEAM : chillalldaycrew

Rider quote : คำคมสำหรับตัวผมไม่มีนะ เพราะทุกอย่างที่เราจะทำหรือสิ่งที่คอยเตือนตัวเรานั้นล้วนแล้วอยู่ที่ตัวเราเองว่าจะทำมันหรือไม่ทำมัน

Support rider : Unequal clothing

gun cadc

gun cadc

gun cadc

เล่นจักยานมากี่ปี : 4-5ปีได้แล้วครับ

จุดเริ่มต้นที่หันมาสนใจในการเล่นจักยาน: ผมมีพี่ชายครับ เค้าชื่อกาย และผมเห็นเค้าปั่นจักยาน bmx กับเพื่อนคนนึงชื่อมาร์ค มันเลยทำให้ผมเริ่มสนใจและอยากจะลองปั่นลองเล่นดู พอผมได้ลองเล่นมันก็รู้สึกเท่ว่ะ แมร่งได้ว่ะ สนุกดี จนผมเริ่มเก็บตังหาซื้ออะไหล่มือสองต่อจากพี่ๆ จนได้จักยานคันนึง และหลังจากนั้นมันก็ได้พาผมเข้ามาหาพวกพี่ๆที่ chillallday และอีกหลายกลุ่มๆในวงการนี้

gun cadc

gun cadc

ความรู้สึกตอนปั่นจักยาน: มันมีความสุขนะครับ เหมือนผมปลดล็อคออกจากทุกสิ่งและโฟกัสที่จักยานทำให้ผมลืมทุกสิ่งที่มันเป็นปัญหาในตอนนั้น

มีงานอดิเรกอย่างอื่นไหมที่ทำ: ไม่มีนะครับ ถ้าผมไม่ได้ปั่นจักยานเวลาว่างผมก็จะเช็ดจักยาน ให้มันดูใหม่และน่าขี่ สำหรับผม ถ้าจักยานใหม่ มันทำให้ผมรู้สึกว่าผมปั่นจักยานได้ดีขึ้น ฮาาาาาา

gun cadc

gun cadc

My idol : ที่ชอบหรอมันมีหลายคนนะถ้าว่าเป็นคนที่เราชอบ แต่ที่สุดๆ มีอยู่ 3 คน sean ricany,mikey tyra,tyler fernengel ครับ

จักยานให้อะไรกับคุณบ้าง: เอาจริงๆ มันให้หลายอย่างนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ สังคมสไตล์ต่างๆเกี่ยวกับจักยานและก็การแต่งตัว

gun cadc

เป้าหมายในการปั่นbmx: เป้าหมายหรอ เอาจริงๆก็อยากจะไปให้สุดนะ แต่ผมอาจจะติดปัญหาเกี่ยวกับการเรียนการทำงานเลยไม่ค่อยได้เต็มที่มากนัก แต่ถ้ามีเวลาแน่นอนครับสิ่งที่ผมจะทำคือจับจักยานของผมออกมาแล้วไปปั่นครับ เอาให้สุดเท่าที่จะสุดได้

จะปั่นจักยานไปอีกนานไหม: เรื่อยๆ ครับจนกว่าผมจะหมดแรงที่จะปั่นมัน

gun cadc

gun cadc

gun cadc

ฝากบอกอะไรกับเพื่อนๆ คนที่ปั่น bmx : ก็อยากจะฝากเนื้อฝากตัวฝากท้องกับเพื่อนทุกคนที่ผมรู้จัก กับยังไม่รู้จักด้วยน่ะครับ ฮาาาา ถ้าเจอกันก็อยากจะคุยกันกับทุกคนนะครับ ยังไงเราก็ต้องคุยกันเข้ากันได้ชัวร์

ฝากบอกคนที่สนใจในการปั่นจักยาน bmx: ก็อยากจะบอกคนที่สนใจกับจักยานจริงๆ นะครับว่า เข้ามาเลยครับ เข้ามาหาพวกเราหรือทุกๆคนที่ปั่นจักยาน เข้ามาคุยเข้ามาถามได้เพราะทุกคนที่อยู่ในวงการนี้ เค้าพร้อมที่จะให้คุณเข้ามารู้จักและสนุกไปกับมันและวงการ bmx ของพวกเราจะได้กว้างขึ้นไปอีก

สุดท้าย ก็อยากจะบอกถึงทุกคนที่รู้จักนะครับว่าคิดถึงและคนที่ไม่รู้จักก็อยากจะรู้จัก ถ้าครั้งไหนที่ผมมีเวลาว่างผมก็อยากจะไปเล่นกับพวกคุณทุกคนครับ

gun cadc

gun cadc

ติดตามเข้าได้ที่

 Facebook :Athibadee Chimanukul

IG : guncadc