รีวิวหนังสือ ” โตขึ้นจึงรู้ว่า “

สวัสดีครับ วันนี้พอใจจะมาแนะนำหนังสือดีน่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ ซึ่งมียอดขายถล่มทลาย เป็นเรื่องดีอย่างมากที่มีคนที่สนใจอยากอ่านหนังสือเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหนังสือที่พอใจจะมานำเสนอนั้นเป็นผลงานของนักเขียนในโลกออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามมากถึง 1 ล้าน 1 แสนคน โอ้ววโหวววววว เยอะม๊ากก และเนื้อหานั้นก็มีความถูกอกถูกใจวัยรุ่น เพราะเนื้อหาในเล่มนั้น ประกอบไปด้วยเรื่องของการใช้ชีวิต lifestyle ต่างๆ ที่สำคัญนั่นก็คือ มุมมองของความรัก ก็มีทั้งสมหวังและผิดหวัง แต่ในหนังสือเล่มนี้ดีอย่างคือ ทำให้เรามองในมุมกลับ มุมกลับยังไงนะเหรอ ก็มองเรื่องร้ายที่เกิดขึ้น ให้เป็นบทเรียนหรือประสบการณ์นั่นเอง ทำให้ทุกข์หรือความเสียใจที่เรามีนั้น เบาบางลง โอ้วว้าววใช่ไหมละ ถ้าเพื่อนๆ สนใจก็อย่าลืมที่จะไปหาซื้อมาอ่านได้ตามร้านหนังสือทั่วไปได้เลยนะครับ

สำหรับเนื้อหาบางส่วนนั้น พอใจก็จะขอหยิบยกมานิดหน่อย พอหอมปากหอมคอ ให้มีความกระหายที่อยากจะเสพตัวหนังสือที่อยู่ในหนังสือเล่มนี้

” ในท่ามกลางการเปลี่ยนแปลง

สิ่งหนึ่งที่ยังคงเหมือนเดิมคือ…

ในคำว่ารักของฉันยังคงมีเธออยู่ในนั้น “

“คนโลกส่วนตัวสูง

ก็แค่คนธรรมดาคนนึง

ที่มีความสุขกับการอยู่กับตัวเอง”

” เราทุกคนมีความเชื่อ

ที่ฝัอยู่ในทัศนคติ แล้วกลายเป็น

กับดักทางความคิด

ที่ทำให้เราไม่ไปถึงจุดที่ฝัน”

“อย่าให้ความฝันหมดแรงลง

เพียงเพราะลมปากของใคร”

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาอีกมากมายที่รอได้อ่านอยู่ และเพื่อนสามารถติดตามนักเขียนในโลกออนไลน์ท่านนี้ได้ทั้ง Facebook และ Twitter ตามลิ้งด่านล่างนี้นะครับแล้วพบกันใหม่

Facebook : Mr.kidmakk

Twitter : kidmakk