แนะนำ ร้านขายจักรยาน BMX ชั้นนำของเมืองไทย

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับร้านจักรยาน BMX ในประเทศไทย ซึ่งหลายท่านอาจจะรู้จักมาบ้างแล้ว แต่มือใหม่ที่ต้องการจะซื้อ-หา อะไหล่ ชิ้นส่วนต่างๆ ของ BMX เริ่มตั้งแต่เป็นคัน (จักรยาน BMX Complete) จนไปถึงอะไหล่ย่อยๆ ก็สามารถหาซื้อได้ ซึ่งหลายๆ ร้านก็จะมีหลากหลายแบรนด์ มีแบรนด์จากต่างๆ ทั่วโลกรวมมาไว้ ซึ่งแต่ละร้านจะมีความแตกต่างกันของสินค้า ขึ้นอยู่กับแบรนด์ไหน จะให้ร้านไหนเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยนั่นเอง และสำหรับท่านที่สนใจก็เลือกซื้อเลือกหากันได้ตามสบาย ถูกใจร้านไหน คุยถูกคอกับร้านไหน ก็จัดเลยครับผม

ร้าน  BMX2HOME

ถือเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์สัญชาติอเมริกันมากมายหลายแบรนด์ที่สุด ที่มีสินค้าเฉพาะของจักรยาน BMX เท่านั้น

Facebook : BMX2HOME

ร้าน BMX Direct Thailand

ร้านนี้มีสปอนเซอร์จากต่างประเทศที่ขยายสาขามาที่ประเทศไทย อะหลั่ยจากแบรนด์ชั้นนำของอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น S&M Animal และอะหลั่ยอื่นๆ อีกมากมายทั้งสาย Flatland และ Street ไม่ควรพลาด

BMXDirectThailand

Website : siam.bmxdirect.net

ร้าน Voulez Bike

เป็นอีกร้านนึงที่มีสินค้าเกี่ยวกับจักรยาน BMX มากมายไม่แพ้กัน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ตรงข้ามหน้าราชภัฎพระนคร หรือแถวหลักสี่นั่นเอง ถ้าสะดวกไปเลือกซื้อที่ร้านกันได้เลย

Facebook : Voulez Bike

ร้าน Wheelhouse41

เป็นร้านที่กลับมาเปิดใหม่อีกครั้งหลังจากทนกระแสเรียกร้องจากสมาชิกไม่ไหว กลับมาครั้งใหม่จัดใหญ่กว่าเดิม ฟีลแก๊งต้องร้านนี้ นอกจากจักรยานแล้ว ยังมีสินค้าชนิดอื่นๆ เช่น สเก็ตบอร์ด เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าเกี่ยวกับกีฬาประเภทเอ็กซ์ตรีม ทุกชนิด

 

 

Facebook : Wheelhouse41

ร้าน Rollya Chiangmai , Thailand

ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสินค้าแบรนด์ดังๆ เข้ามาขายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนๆ ที่อยู่ทางภาคเหนือแวะเวียนกันไปได้

Facebook :  Rollya-Chiangmai-Thailand

ร้าน HIO BMX Shop

ร้านขายอะไหล่จักรยานหลากหลายประเภท ทั้ง BMX Street BMX Racing BMX Oldschool แบรนด์ดังนำเข้าจากต่างประเทศ บอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะมาก ทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด และสินค้าที่ยังคงสต้อคในสภาพใหม่ 100%

 

Facebook : https://www.facebook.com/hiobmxshop

ร้าน Double Control Flat

ร้านนี้เน้นไปที่อะไหล่จักรยาน Flatland โดยเฉพาะ จากนักปั่นถึงมือนักปั่น สาย Flatland ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Facebook : Double Control Flat

ร้าน Puka Way Shop

ร้านขายจักรยาน BMX แบรนด์ดังระดับโลก ต่างๆ มากมาย  รวมถึง อุปกรณ์ Skateboard ต่างๆ ซึ่งเข้าไปชมร้านเดียว มีของให้เลือกทั้ง 2 อย่าง พร้อมคำแนะนำในการเล่น โดยร้านที่เป็นผู้เล่นโดยแท้จริง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ หัวหิน ประจวบคีรีขันต์ ซึ่งมีสนามให้ลองเล่น หากเพื่อนๆ ไปเที่ยวหรือ อยู่โซนแถวนั้น สามารถเข้าไปเลือกชม และทดลองเล่นได้ที่ร้านได้เลย

puka way shop

Facebook : facebook.com/pukawayshop

ร้าน Findbear CREW SHOP

ร้านนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจักรยานแบรนด์  BMX Wethepeople,BMX Radio bikes,Eclat BMX Part,and Other part ใครชอบแบรนด์เยอรมันก็อย่ารอช้า คุณภาพแน่นๆ

Facebook : FindbearCrewShop

ร้าน Rollya Bike Phitsanulok

ร้าน Rollya สาขาพิษณุโลกก็เป้นอีก 1 ร้านที่น่าเข้าชมเพราะไม่เพียงแต่มีอะไหล่สำหรับ BMX เท่านั้นแต่สำหรับสายปั่นอย่างเสือภูเขา หรือเสือหมอบก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อ หรือ เอารถเข้า Service ได้ตามสะดวกเลยครับ

Facebook : Rollya bike pitlok

ร้าน Eightline Bikesshop

สำหรับ Eightline Bikesshop ก่อกำเนิดขึ้นมาจากผู้ที่เล่นจักรยานอยู่ที่ สะพานพุทธฯ โดยรถสารที่ผ่านแถวนั้นคือ สาย 8 แฮปปี้แลนด์ สะพานพุทธ จึงนำมาตั้งเป็นชื่อร้านขายสินค้าเกี่ยวกับจักรยาน BMX และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเล่นจักรยาน BMX อีกด้วย

Facebook : Eightline Bikesshop

ร้าน OnThePedal

สำหรับร้านนี้ อะไหล่จักรยานส่วนมาก จะเป็นประเภท BMX Flatland สำหรับใครที่สาย BMX Flatland  หรือสนใจอยู่ละก็ รีบจัดเลยครับ

Facebook : onthepedal

ร้าน School Bike

ร้านนี้นำเข้าอะไหล่หลากหลายแบรนด์จากใต้หวัน ยังไม่พอ มีเสื้อสวยๆ สำหรับเหล่า Rider อีกด้วยนะ จากพี่สมศักดิ์ อดีตนักขี่จักรยานทีมชาติไทย

Facebook : School Bike

ร้าน Threesixty Street

ร้านที่จำหน่ายจักรยานแบรนด์ We the People

Facebook : Threesixty Street/

ร้าน Harmony Bmx Street

ร้านนี้เป็นทั้งทีมจักรยาน และจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับจักรยาน ไม่พอยังมีสินเค้า Street wear เช่น หมวก เสื้อผ้า ออกมาให้ได้เลือกซื้อกัน

Facebook : harmonyBmx

ร้าน Bunny$hop

ร้านขายอะไหล่จักรยาน ของชาวโคราช ใครอยู่ไกล้ก็จัดไปครับผม

Facebook : bunnyshophop

ร้าน Jump Sport

สำหรับใครที่ชื่นชอบจักรยานเน้นความเร็ว ต้องที่นี่เลย Jump Sport รวมอะไหล่สำหรับจักรยาน BMX Racing

Facebook : JumpSports

สำหรับมือใหม่นั้นด้วยงบประมาณที่ยังไม่มากพอ ผมก็แนะนำ BMX ราคาที่ย่อมเยา ที่เอื้อมถึงโดยที่ไม่ต้องเดือดร้อนเงินในกระเป๋าสตางค์มากเท่าไหร่

ร้าน X-Treme Shop

ร้านขายจักรยาน bmx

Facebook : X-Treme-Shop

ร้าน  Thai Bike Center

Website :  www.thaibikecenter.com

ร้าน กม. 8 จักรยาน

สำหรับร้านนี้มีทั้งแบรนด์ราคาที่ถูกสำหรับเริ่มต้น และมีทั้งเกรดที่ดีๆเลย อย่างเช่นแบรนด์ We The People

Website :

http://www.km8bicycle.com/store/product/รถจักรยาน_BMXราคาถูก-1040438-th.html

http://www.km8bicycle.com/store/product/รถจักรยาน_BMX_WETHEPEOPLE_2013-1801276-th.html

ร้าน 888 Bike

website : 888bike.net

ร้าน K-Bike

Website : http://www.k-bike.net

สำหรับใครๆ ที่ชอบ BMX ย้อนยุค เน้นปั่นขำขำ อยากเท่ ดูมีสไตล์ ก็นี่เลย OS BMX (Old School)

ร้าน BMX OS SHOP

Facebook : BMX-os-shop

ร้าน BMX PLUS+

BMX plus+

หรือทางเลือกสำหรับท่านที่มีงบประมาณไม่เพียงพอก็สามารถ ดูได้ที่กลุ่มใน Facebook ซึ่งจะมีนักปั่นนำอะไหล่ที่ไม่ได้ใช้ ออกมาส่งต่อทางนี้ บอกเลยว่าราคานั้นไม่แพงเลย กลุ่ม Tarad BMX เป็นคอมมิวนิตี้ของผู้ใช้จักรยาน BMX มากกว่า 10,000 คน

เข้าร่วมกลุ่ม Tarad BMX

เป็นยังไงกันบ้างครับ ร้านค้าทั้งหมดที่ผมได้แนะนำมาเนี่ยเป็นร้านที่ผมรู้จัก สำหรับร้านค้าอื่นที่ตกหล่นก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ สำหรับเพื่อนๆ หรือน้องที่สนใจที่อยากจะปั่นจักรยาน BMX ลองสอบถามเรื่องจักรยานจากทางร้าน ที่มีลิ้งแนบไว้ด้านบนได้เลย ขอให้สนุกกับการปั่นจักรยาน BMX นะครับ

กลุ่ม ตลาดซื้อขายอะไหล่จักรยาน BMX

BMX2HAND

Flat-Hub-black-market

Siam BMX Market

BMX Market Thailand