ทำไมเราควรซื้อ Vespa มาขับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ห่างหายไปนานเลย กับการเขียนบล๊อก เนื่องด้วยติดงานหลายๆ อย่าง บวกทั้งไม่มีสุนทรียแห่งการเขียนเลยไม่ได้เข้ามาเขียนกันซักเท่าไหร่

แต่ว่าวันนี้อยากจะขอมุมเล็กๆ เล่าเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับรถสกู๊ตเตอร์จิ๋วๆคันนึง สัญชาติอิตาลี ซึ่งไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าไม่รู้จัก นั่นก็คือ Vespa นั่นเอง ซึ่งผมเองก็มีความชอบเล็กๆ อยู่เหมือนกันคิดไว้ว่าอยากจะได้มาครอบครองซักคัน แอบติดตามมานานๆ อยู่นะจ๊ะ เธอไม่รู้บ้างเลย

[adsense]

สำหรับรถ Vespa แล้วด้วยลักษณะต่างๆ ที่โดดเด่นทำให้ใครหลายคนต้องหันมามอง ความเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์ภายนอกที่ไม่เหมือนใคร มีประวัติที่ยาวนานมากกว่า 60 กว่าปีเลยทีเดียว ซึ่งพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งยังคงกลิ่นอายของควาคลาสสิคอยู่ เพราะนี่คือ Vespa

 

ไม่เพียงแค่รถสวยเท่านั้น สังคมของคนขี่เวสป้า ก็น่าจะทำให้การใช้เวสป้าสนุกมากยิ่งขึ้น ทั้งการรวมกลุ่ม meeting ออกทริป พบปะพูดคุยปัญหา แลกเปลี่ยนของเชิงสัญลักษณ์ เช่นการแลกสติ้กเกอร์กลุ่มต่างๆจากการไปพบปะกัน ทำให้สังคมของเวสป้าดูดีไปอีก ไม่เหงาแน่นอน

สำหรับใครที่ชอบการตกแต่งบอกได้เลยว่า Vespa เนี่ยสามารถแต่งได้แทบจะทั้งคัน เอาใจสาย Custom ไปเลย ชิ้นเล็กๆ น้อย ติดนั่นติดนี่ โอ้ยยย เยอะแยะ เอาเป็นว่าเงินถึงก็แต่งได้ทุกอย่าง ฮ่าา สวยสั่งได้

 

สาวๆ ก็ขับได้แน่เฟี้ยวแน่นอน ดูดีมีสไตล์

สำหรับใครที่กำลัง ลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีไหม เพราะเนื่องด้วยราคา Vespa ราคาก็อย่างว่านะ สูงกว่ารถตลาดอยู่แล้ว แถมยัง มีเสียงบ่นเล็กๆ ว่ามีอาการเล็กๆ น้อยๆ หลังจากใช้งาน แต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมด

ฟังเสียงของหัวใจของคุณว่ามันเรียกร้องมากขนาดไหน
แต่ตอนนี้ใจคุณมาทาง Vespa 80% แล้วนะครับ ฮ่าา

“นี่ถ้าจะให้ลองเลือกอีกครั้งนึง ผมว่าผมคิดไม่ผิดนะที่เลือก Vespa”

[adsense2]

สำหรับ Community ของ กลุ่มคนชื่นชอบ Vespa https://www.facebook.com/groups/NewVespaSocietyThailand

 

 

Related Post